Công bố thời gian chính thức ra mắt TheWall Global!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chiếc tên lửa với tên gọi TheWall Global đã được nạp đầy bình nhiên liệu, tất cả các công việc kiểm tra đã hoàn tất và bắt đầu quá trình đếm ngược! Ngày khởi động được ấn định vào ngày 7 tháng 10 – ngày đầu tiên của chu kỳ tăng trưởng mới của mặt trăng, thời điểm thuận lợi nhất cho những khởi đầu mới!

Như những thông tin đã đề cập trước đó, dự án TheWall Global được xây dựng trên nền tảng blockchain Polygon, không chỉ cung cấp khả năng tương thích với mạng Ethereum mà còn có tốc độ giao dịch nhanh hơn nhiều và quan trọng nhất là chi phí cực kỳ thấp.

Để thực hiện các giao dịch trên nền tảng Polygon (bao gồm các giao dịch liên quan đến việc phân bổ các khu vực đang sở hữu trên TheWall), bạn cần có một lượng nhỏ Matic coin trong tài khoản Polygon của mình (khoảng $ 10-20). Có thể mua chúng trên sàn giao dịch nội bộ của nền tảng Cryptaur và trên các sàn giao dịch khác. Cổng rút Matic coin ra ngoài nền tảng Cryptaur hoạt động bình thường.

Ngay sau khi TheWall Global được chính thức ra mắt, sẽ có thể rút token TWG từ nền tảng Cryptaur để trao đổi sang các khu vực đã chọn trên TheWall. Ngoài ra, việc mua các khu vực của TheWall bằng Matic coin sẽ được cài đặt sẵn trên trang web trung tâm của dự án. Xin lưu ý: Chương trình giới thiệu trình bày trong TheWall Global Tokensale Cookbook sẽ không được áp dụng đối với các giao dịch bên ngoài nền tảng Cryptaur.

Chúng tôi đặc biệt gửi tới bạn lời khuyên, ngay sau khi dự án chính thức ra mắt, hãy sử dụng token TWG đã nhận được từ các phiên Tokensale đổi lấy khu vực trên TheWall mà bạn đã chọn để tranh thủ cơ hội nhận được vị trí đắc địa nhất, các khu vực chiến lược quan trọng nằm gần ở trung tâm nhất, bên cạnh những vị trí đã được lấp kín những tác phẩm nghệ thuật  – bởi vi, cùng với tầm phát triển của dự án, giá trị của những khu vực này sẽ tăng vọt nhanh nhất.

Hãy thu mua tài sản kỹ thuật số độc đáo, sở hữu nó và kiếm lợi nhuận! Những người đầu tiên sẽ nhận được mức lợi nhuận tối đa!