Chương trình giới thiệu TheWall Global: cách kiếm tiền từ Tokensale

Hôm nay chúng tôi sẽ chuyển sang một chủ đề mà chắc chắn rằng tất cả những người tham gia hệ sinh thái của chúng ta đều quan tâm, không ngoại trừ ai: Cách để kiếm nhiều tiền và nhanh trong đợt Tokensale sắp tới?

Trên thực tế, để đạt được điều này chỉ cần làm theo các hướng dẫn của chương trình giới thiệu, mà chúng tôi không vô tình dám nói rằng là chưa từng có – bởi vì nó đảm bảo hoàn trả số tiền lên đến 78% cho những người tham gia!

Chương trình bao gồm hai phương thức giới thiệu, Cá nhân và Đội nhóm, và chúng có thể hoạt động cùng một lúc. Đúng vậy – bạn có thể nhận được phần thưởng với tư cách là thành viên cá nhân của chương trình giới thiệu và với tư cách là thành viên của nhóm quảng bá (đọc chi tiết trong số tin tức tiếp theo).

Chức năng xây dựng cây giới thiệu đã có sẵn trong tài khoản cá nhân Cryptaur của bạn trong menu “Tiền thưởng” – hãy chia sẻ liên kết giới thiệu, xây dựng tổ chức của bạn và chuẩn bị nền tảng cho đợt Tokensale sắp tới.

Tiền thưởng sẽ được trao vào cuối mỗi phiên Tokesale, mỗi phiên sẽ chỉ diễn ra trong vài tiếng. Tiền thưởng sẽ được trả bằng các đơn vị mà người được giới thiệu đã thanh toán – đây có thể là bất kỳ token nào đang lưu hành trên nền tảng: USDT, ETH, LIXI, LIXIGOLD hoặc PF.

Mức tiền thưởng sẽ phụ thuộc vào người được giới thiệu. Tiền thưởng được tính dựa trên 3 tầng trong cây doanh nghiệp của người dùng. Cây giới thiệu sẽ không được áp dụng tính năng nén tầng.
Người dùng nhận được mức tiền thưởng 10% từ giao dịch của tầng 1; 7% từ giao dịch của tầng 2 và 3% từ giao dịch của tầng 3 trong cây doanh nghiệp của mình. Thêm vào đó, người dùng sẽ nhận được một khu vực miễn phí trên TheWall tương ứng với các lượt giao dịch của các tầng dưới trong hệ thống của mình (theo cùng tỷ lệ phần trăm của các khu vực họ đã mua).

Nhưng đó không phải là tất cả – mức tiền thưởng còn có thể được tăng lên!

– Người dùng đã mua từ 8 khu vực trở lên ở phiên Tokensale đang diễn ra sẽ nhận được thêm 10% tiền thưởng vào phần thưởng giới thiệu của họ.
– Nếu tổ chức của người dùng (nghĩa là người dùng và người dùng đăng ký dưới cây doanh nghiệp của họ, tính từ tầng 1 đến tầng 3) đảm bảo tổng khối lượng mua hàng trên 800 TWG, thì mức tiền thưởng giới thiệu của người dùng sẽ được tăng thêm 20%.
– Tương tự như trên, nếu tổng khối lượng mua hàng của tổ chức của người dùng từ 1600 TWG trở lên, thì mức tiền thưởng giới thiệu của người dùng sẽ được tăng thêm 30%.

Điều kiện quan trọng:
– Để nhận tiền thưởng giới thiệu ở bất kỳ phiên Tokensale nào, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện theo tiêu chuẩn: Cá nhân bạn phải mua ít nhất một khu vực của TheWall ở phiên Tokensale đang diễn ra.
– Tiền thưởng bổ sung không được cộng dồn, mà sẽ chọn ra một trong số các điều kiện mang lại mức tiền thưởng cao nhất dành cho bạn.

Ngày mở phiên Tokensale đầu tiên đang đến rất nhanh – hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè và đồng nghiệp, nói về dự án, tiếp nhận và làm quen với các công nghệ blockchain tiên tiến và các giá trị vĩnh cửu của nghệ thuật … và cách kiếm tiền từ đó!

Để biết thêm thông tin về chương trình giới thiệu, hãy tham khảo TheWall Global Tokensale Cookbook.