Chiến lược của Nhà đầu tư thành công với TheWall Global №3: Hãy chăm sóc những người bạn đã giới thiệu vào hệ thống của mình!

Chúng tôi xin nối tiếp chuyên mục đặc biệt về các kinh nghiệm đầu tư thành công của các nhà đầu tư ưu tú trên TheWall Global. Như chúng ta đã cùng tìm hiểu ở các bài viết trước, cơ sở của nguồn thu nhập nhanh chóng chính là các giao dịch của tầng dưới của bạn trong các phiên Tokensale. Vậy nên, mọi Nhà đầu tư thông minh đều nên quan tâm và đặc biệt chăm sóc các tầng dưới của mình. Xin lưu ý rằng, việc thanh toán 50% giá trị của mỗi giao dịch bằng token USDT cũng có thể là một trong những khó khăn mà nhiều người trong số các tầng dưới của bạn đang phải đối mặt. Do đó, một Nhà đầu tư thành công nên đảm nhận nhiệm vụ này. Bạn hãy thương lượng với tầng dưới về khối lượng giao dịch mà họ muốn thực hiện, sau đó nhận tiền fiat từ họ và giúp chuyển đổi thành token USDT và cuối cùng, hãy phân chia token cho tầng dưới của mình trong kênh giao dịch nội bộ của nền tảng Cryptaur.

Trên thực tế, phương thức làm việc này giúp người tham gia giảm thiểu đáng kể mức phí phải chịu trên các nền tảng blockchain. Hiện tại phí Gas trong mạng Ethereum trên mỗi giao dịch token USDT sẽ giao động từ 15 $ đến 50 $, không phụ thuộc vào khối lượng trong mỗi lần giao dịch.

Hãy chăm sóc những người bạn đã giới thiệu, giúp đỡ họ và cùng nhau kiếm tiền!