Cập nhật nền tảng: cột mốc mới

Trong tuần này chúng tôi xin bắt đầu với một số tin tốt. Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng đội ngũ đảm nhiệm về việc cập nhật nền tảng đã gặt hái được thành công đáng kể và đạt được thỏa thuận cần thiết để tổ chức lại dự án, sẽ cho phép dự án hoàn thành các mục tiêu hiện tại và tiếp tục phát triển.

Tin thứ hai chung tôi muốn mang đến cho các bạn là ấn bản trực tuyến mới Cryptaur News Weekly của chúng tôi sẽ truyền tải thông tin chi tiết về các bản cập nhật dự án. Bài đăng CNW sẽ được xuất bản hàng tuần, vậy nên sẽ không ai trong số các bạn bị bỏ lỡ các thông tin về các bước phát triển của các sự kiện.

Và tin tức thứ ba, cũng là tin quan trọng nhất. Trong vài ngày tới, người sáng lập nền tảng Dmitry Buriak sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà người dùng và nhà đầu tư quan tâm, đồng thời chia sẻ tầm nhìn của ông về sự phát triển của dự án.

Chúng tôi rất mong đợi các sự kiện lần này và thay mặt cho đội ngũ của dự án cũng như cá nhân Dmitry Arkadievich, chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng dự án nói chung và từng thành viên trong đội ngũ vẫn đang tiếp tục hoạt động. Chúng tôi không một chút nghi ngờ gì về việc nền tảng Cryptaur sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những trái thơm như mong đợi. 

Chúng tôi mong các bạn hãy kiên nhẫn và thông cảm trong quá trình tổ chức lại dự án. Chỉ những hành động mang tính xây dựng và đối thoại của tất cả các bên quan tâm đến sự phát triển của dự án mới mang lại thành công chung. Bất cứ điều gì không có lợi cho danh tiếng và thành công của dự án cũng không có lợi cho thành công cá nhân của mỗi người tham gia dự án. Nếu bạn có câu hỏi chưa được giải đáp, trước hết, vui lòng liên hệ với đồng nghiệp của chúng tôi – đội ngũ hỗ trợ. Đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật và làm việc với khách hàng, họ sẽ cố gắng hết sức để bạn sử dụng nền tảng một cách thoải mái nhất có thể.