Cần chuẩn bị những gì để tham gia vào Tokensale trên TheWall Global?

Thời gian dự kiến khởi chạy TheWall Global sẽ là ngày 30 tháng 8, thời điểm này ngày càng đến gần hơn và đối với những người mong muốn chiếm được vị trí đắc địa để đảm bảo được nguồn thu nhập tối đa, dường như không còn nhiều thời gian để chuẩn bị cho thời khắc trở thành một trong số những người đầu tiên gửi yêu cầu giao dịch của mình vào đúng 12:00 UTC.

Vậy chính xác bạn cần chuẩn bị những gì để tham gia giao dịch?

1. Hoàn tất bảng câu hỏi xác nhận kiến thức của bạn về dự án – đây là điều kiện tiên quyết để tham gia. Để trả lời bảng câu hỏi, chúng tôi mời bạn truy cập tài khoản cá nhân của người dùng trên nền tảng đã được cập nhật. Tất cả các tài liệu về Thewall Global đều nằm trong mục cùng tên trên trang Cryptaur Launchpad. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chính xác để điền vào bảng câu hỏi trong The Wall Global CookBook.

2. Có sẵn token USDT trong két của tài khoản cá nhân, tương đương 0,05 ETH cho mỗi khu vực mà bạn định mua, vì tối thiểu 50% thanh toán sẽ được chấp nhận bằng mã token này, cũng như có đủ số dư của tài khoản ETH, LIXI hoặc LIXI GOLD token để thanh toán nửa còn lại.

Xin lưu ý rằng trong trường hợp điền bảng câu hỏi không thành công, lần thử tiếp theo có thể được thực hiện không sớm hơn 24 giờ sau đó, vì vậy chúng tôi mời bạn hoàn thành bước này càng sớm càng tốt để chuẩn bị tư thế sẵn sàng và đầy đủ để bước tới phiên bán hàng !