Các điều kiện ưu đãi trong phiên Tokensales cuối cùng dành cho cộng đồng Cryptaur

Trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 10 năm nay, trên nền tảng Cryptaur Launchpad sẽ diễn ra giai đoạn Tokensale cuối cùng của TheWall Global với các điều kiện ưu đãi rành riêng cho sự kiên này.

Hãy lưu ý rằng Tokensales sẽ diễn ra hàng ngày, bắt đầu vào lúc 19:00 theo giờ việt nam (12:00 UTC) và kéo dài trong 3 tiếng. Để tham gia giao dịch, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân Cryptaur (menu Launchpad / TheWall Global) thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng di động CPTPoint. Khi đến lượt của mình, bạn sẽ chỉ có 10 phút để hoàn tất tất cả giao dịch. Bạn sẽ cần phải chọn một trong hai thao tác – nhận tokens BRICK miễn phí hoặc giao dịch mua bằng tiền điện tử, và tại thời điểm này, chúng đã phải có trong số dư tài khoản của bạn. Bạn chỉ có thể thực hiện một trong hai thao tác này.

Trong các phiên Tokensales, bạn có thể chi trả tới 50% giá trị giao dịch mua bằng các token đang có sẵn trong tài khoản Cryptaur của mình, cụ thể là PF, ETH, LIXI và chắc chắn là cả LIXIGOLD. Và hơn thế nữa, phần thưởng theo chương trình giới thiệu có một không hai của chúng tôi sẽ được áp dụng cho các giao dịch mua được thực hiện trong Tokensale.

Điều đáng chú ý nhất là tỷ giá của những tokens này trong các giao dịch.

1 ETH với tỷ giá 5000$
1 LIXI với tỷ giá 0.05$
1 PF với tỷ giá 0.5$

Bạn đang cảm thấy rất háo hức? Vậy thì, ngay bây giờ, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành bảng câu hỏi của dự án The Wall Global được đề xuất trong tài khoản Cryptaur (menu Launchpad / TheWall Global) và đã có đủ số dư USDT trong ví để mua hàng!