Buổi phỏng vấn của Dmitry Buriak

Chúng tôi xin vui mừng thông báo rằng vào thứ Bảy ngày 20 tháng 03 đã có một cuộc phỏng vấn lớn với người sáng lập nền tảng Cryptaur Dmitry Buriak trên phiên bản trực tuyến Cryptaur News Weekly của chúng tôi. Bây giờ, sau khi kết thúc cuộc trò chuyện kéo dài nhiều giờ này, cùng với những tài liệu vẫn đang tiếp tục xử lý và lĩnh hội, chúng tôi có thể hoàn toàn tự tin nói rằng: hôm nay chúng tôi đang bắt đầu xuất bản loạt ấn phẩm quan trọng nhất về dự án Cryptaur trong hai năm qua .

Chúng tôi đã nhận được câu trả lời chi tiết và toàn diện cho tất cả các câu hỏi mà người dùng, cộng tác viên và đối tác của nền tảng đang quan tâm. Dmitry cũng chia sẻ tầm nhìn của mình về đích đến mà nền tảng sẽ phát triển trong dài hạn, bắt đầu với các bước cụ thể trước mắt nhất, và sẽ được khởi xướng từ ấn phẩm này.

Nội dung cuộc trao đổi chứa đựng rất nhiều thông tin, vì vậy bài phỏng vấn sẽ được đăng thành từng phần. Hôm nay chúng tôi sẽ trình bày các chủ đề chính được nêu ra trong cuộc phỏng vấn, và trong tương lai, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết từng nhóm vấn đề trong loạt ấn phẩm sắp tới của CNW.

Chủ đề lớn đầu tiên trong cuộc trò chuyện giữa chúng tôi và Dmitry Buriak là về các dự án Cryptaur. Chúng tôi nói về các dự án đã nổi tiếng và khá thành công của riêng mình và của các đối tác, chẳng hạn như LifeWise hoặc Prover, và một vài dự án ít được chú ý hơn khác. Đặc biệt, chúng tôi sẽ đề cập đến tương lai của Qula (xin được nói luôn rằng, đây là một dự án đầy hứa hẹn, đã hoàn toàn sẵn sàng để ra mắt và sắp xuất hiện trong không gian công cộng, và không chỉ ở định dạng Dự đoán tình yêu mà còn cả trong định dạng Dự đoán sức khỏe, không kém phổ biến trong thời đại của chúng ta). Cùng đó, chúng tôi cũng sẽ nói về các dự án như AgeHack, X-Game, Orderbook và những dự án khác.

Một chủ đề khác không kém phần quan trọng của cuộc phỏng vấn là tài chính và các nguồn lực khác. Bạn sẽ được biết, hiện nay dự án được duy trì bởi các nguồn vốn nào, dự án đã thu được gì và mất gì trong quá trình suốt quá trình tồn tại và sẽ mang về lợi nhuận như thế nào trong tương lai.

Và, tất nhiên, thêm một thông tin rất quan trọng đó là về cách thức và thời điểm sẽ được khôi phục quyền truy cập vào chức năng rút tiền cho các mã token, sau khoảng thời gian bị đóng băng sau cuộc tấn công cuối cùng của hacker. Tóm tắt của phần này rất đơn giản và rõ ràng: tất cả tài sản bằng cách nào đó sẽ được khả dụng trở lại về tay người sở hữu.

Cuối cùng, chủ đề lớn thứ ba là tương lai. Đặc biệt, các chủ đề như hiện đại hóa nền tảng trong thời gian sắp tới, những sự kiện và dự án nào đang chờ đợi chúng ta, cách thức và những gì sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng mùa xuân đã đến với thị trường tiền điện tử phát triển mạnh mẽ trên nền tảng của chúng ta cũng sẽ được đề cập tới

Phần đầu tiên của cuộc phỏng vấn định mệnh này sẽ được ra mắt vào thứ Ba ngày 30 tháng 03. Hãy cùng theo dõi tin tức nhé!