Bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật mới trên TheWall Global

Bộ sưu tập các đối tượng nghệ thuật của dự án Blockchian TheWall Global đã được bổ sung yếu tố trình chiếu 3 tầng độc đáo dành riêng cho một trong những giá trị toàn cầu của nhân loại — Tình yêu.

Mười lăm nghệ sĩ khác nhau từ cộng đồng Baseless đã tạo ra một đối tượng nghệ thuật tập thể được lưu trữ trên không gian ảo của TheWall.

Tầng đầu tiên, đồng thời là lớp vỏ của dự án với các yếu tố thương hiệu dễ nhận biết: đó là một trái tim cách điệu màu xanh tươi sáng trên nền đen. Khi phóng lớn thích thước và xem gần hơn, chúng ta có thể cảm thấy như đang đi thẳng vào bức hình, đồng thời nhìn xuyên qua Tầng thứ hai. Đó là một bản vẽ tập thể và trực quan. Mỗi nghệ sĩ thể hiện cảm xúc và ý tưởng về Tình yêu theo cách riêng của mình, và những yếu tố này cùng nhau tạo nên một bố cục đồ họa độc đáo.

Tầng thứ ba, cũng là tầng cuối cùng — nơi tập hợp các nhãn dán dành cho Telegram và Instagram. Các nghệ sĩ đã diễn giải 32 biểu tượng cảm xúc nổi tiếng với trái tim theo cách riêng và tạo ra các nhãn dán (stickers) bản quyền cá nhân. Ý nghĩa tiếp nối này của dự án là sự hiện thân của cơ hội trao đi yêu thương, chia sẻ và chấp nhận nó.

Cộng đồng Baseless dự định sẽ tiếp tục sáng tác các hình ảnh truyền tải thông điệp mang giá trị toàn cầu và nền tảng TheWall Global sẽ đảm bảo sự tồn tại vĩnh cửu của chúng 🙂

Hãy cùng ghé The Wall Global