Bộ sưu tập NFT kỷ niệm MagicChain phiên bản giới hạn đang tìm kiếm chủ nhân của chúng!

Bộ sưu tập NFT kỷ niệm MagicChain phiên bản giới hạn dành riêng cho bản phát hành được chờ đợi từ lâu của trò chơi MagicChain đã sẵn sàng ra mắt. Đã đến lúc vén bức màn bí mật và nói về các chi tiết của sự kiện sắp tới.

Bộ sưu tập NFT kỷ niệm MagicChain phiên bản giới hạn sẽ được phát hành trên nền tảng MintMe Global. Tổng cộng sẽ có 500 mã thông báo được phát hành, mỗi mã thông báo sẽ chứa một hình ảnh độc đáo của một nhân vật trong phiên bản mới của trò chơi.

Ngay sau khi phát hành, Bộ sưu tập sẽ có sẵn để lưu hành trên thị trường thứ cấp hàng đầu thế giới OpenSea. Hợp đồng thông minh MintMe sẽ đảm bảo việc phát hành NFT này được giới hạn nghiêm ngặt mà không có khả năng phát hành thêm.

Để tri ân các Bạn vì sự kiên nhẫn và vững tin vào dự án, đội ngũ MagicChain xin tặng miễn phí 200 mã thông báo từ Bộ sưu tập kỷ niệm cho những người chơi tích cực nhất – những người dùng sở hữu tài khoản cấp 8, có kim cương trong tài khoản  và đăng ký vào kênh telegram-bot magicchainbot và kênh telegram của The Wall Global.

Nếu Bạn thấy điều kiện của mình phù hợp với những thông tin nêu trên, thì hãy nhanh tay điền mẫu đăng ký tại đây!

Nếu số lượng đăng ký vượt quá số lượng NFT phát hành miễn phí trong bộ sưu tập MagicChain, thì mã thông báo sẽ được ưu tiên trao tặng cho những Nhà luyện kim đan có trong tài khoản nhiều kim cương nhất.

Những Nhà luyện kim đan mới bắt đầu và chưa đạt đến cấp 8 theo thể lệ chương trình nhận quà, vẫn sẽ có cơ hội được tham gia vào sự kiện ra mắt Bộ sưu tập này.

Điều gì sẽ xảy ra với 300 NFT còn lại của Bộ sưu tập, chúng tôi sẽ cho Bạn biết chỉ sau chút ít thời gian nữa thôi – Hãy chú ý cập nhật tin mới nhé!