Bộ sưu tập NFT kỷ niệm MagicChain được thiết lập như thế nào?

Đã đến lúc xem lại quá trình xuất bản Bộ sưu tập NFT độc đáo kỷ niệm của MagicChain và xem nó được tổ chức như thế nào. Như các thông tin đã công bố trước đó, Bộ sưu tập (https://mintme.global/showroom/polygon/collection/0xfab76dcb385f724dd9c3f2d6726e1f5a3d435f23) được phát hành trên nền tảng MintMe Global dựa trên blockchain Polygon. Bộ sưu tập được xây dựng từ 500 tokens, truyền tải hình ảnh của 10 nhân vật trong game ở phiên bản mới.

Các tokens trong Bộ sưu tập sẽ được chia thành nhiều chủ đề và được phân loại theo nền hình ảnh. Tổng cộng sẽ có 10 mẫu nền ảnh, đồng nghĩa với 10 phân loại tokens theo chủ đề: Bình thường, Truyền thống, Đơn giản, Khác thường, Phá cách, Độc đáo, Huyền thoại, Tinh tế, Thời thượng, Quý hiếm.

Chủ đề của tokens sẽ quyết định cách chúng được phân phối, đồng nghĩa với việc báo giá tương ứng trên thị trường thứ cấp. Tất nhiên, trong trường hợp nếu chủ sở hữu tokens muốn bán chúng. Hãy lưu ý rằng, những người chơi chung thành nhất đã đạt đến cấp bậc tối đa – level 8, chính họ sẽ trở thành chủ sở hữu đầu tiên của tokens. Để nhận được NFT thuộc về mình, bạn chỉ cần điền thông tin tại biểu mẫu này (

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfJ1ES0HRmcKXo_NkmITbzfC0_F0FU-xuSFiklQ9OWqrYIVvw/viewform

). Chúng tôi đã mở sẵn 2 chủ đề – “Khác thường” và “Độc đáo”. Chúng tôi đảm bảo rằng, tokens trong các chủ đề này sẽ chỉ được phân phối giữa các người chơi đã đạt đến cấp bậc tối đa trong game, và các tokens còn lại, sau khi được phân phối, cũng sẽ không bao giờ được mở bán. Vậy nên, việc sở hữu tokens thuộc một trong những chủ đề này được coi là một loại huy hiệu danh dự dành cho người chơi, chúng xứng đáng nhận được sự trân trọng và nâng niu!

Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn sau, khi nào tokens trong các chủ đề khác được phân phối. Nhưng chúng tôi đảm bảo một điều rằng – bất kỳ ai quan tâm đến dự án MagicChain của chúng tôi đều có thể trở thành chủ sở hữu NFT của chính mình!