Bộ sưu tập NFT kỷ niệm MagicChain đang tìm kiếm chủ nhân của mình!

Các bạn thân mến, chúng tôi đã nhận được hàng chục đơn đăng ký nhận token trong Bộ sưu tập NFT kỷ niệm MagicChain, nhưng chúng tôi không thể phê duyệt những đơn đăng ký không đáp ứng được theo quy định của chương trình. Vì vậy, chúng tôi quyết định viết một hướng dẫn cụ thể từng bước dành cho tất cả những ai có ý định nghiêm túc muốn trở thành chủ nhân của huy hiệu danh dự duy nhất dành cho Nhà luyện kim đan tài ba nhất.

Để bắt đầu, bạn cần đăng nhập vào tài khoản game của mình và hãy chắc chắn rằng tài khoản của bạn đã đạt đến cấp bậc tối đa – level 8. Ngoài ra, bạn cần có số dư trong tài khoản kim cương. Nếu bạn không sở hữu bất kỳ số lượng kim cương nào, thì hoàn toàn có thể bổ sung chúng bằng cách thực hiện giao dịch mua hàng được gợi ý trong game. Để đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình, bạn chỉ cần tối thiểu 1 kim cương, tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu số đơn đăng ký vượt quá số lượng NFT được phát hành, thì những người chơi có số dư kim cương nhiều hơn sẽ được ưu tiên nhận NFT.

Tiếp sau đó, bạn cần đăng ký tài khoản trong bot game Kalenter và trên kênh (https://t.me/thewallglobal). Hãy đảm bảo rằng, ngoài “NAME” – tên của bạn khi hiển thị với tất cả người dùng, thì bạn cần đặt thêm “USERNAME”. Bạn cần đặt “USERNAME” của mình bắt đầu bằng ký hiệu “@”.

Bước cuối cùng, bạn cần cung cấp địa chỉ ví của mình trong mạng Polygon, nơi chúng tôi sẽ chuyển NFT độc đáo mà bạn đã xứng đáng nhận được vào đó. Để làm được điều này, bạn cần cài đặt ứng dụng Metamask và thiết lập mạng Polygon.

Bạn không có Metamask? – Chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách thiết lập Metamask tại đây (https://thewall.global/instructions/metamask-setup).

Bạn muốn sử dụng Metamask trên điện thoại? – Nếu vậy thì bạn truy cập vào hướng dẫn này (https://thewall.global/instructions/metamask-setup-smartphone).

Bạn chưa thiết lập Polygon? – Đọc ngay hướng dẫn tại đây (https://thewall.global/instructions/polygon).

Địa chỉ bạn cần cung cấp cho chúng tôi sẽ có định dạng giống như thế này “0x5B0f8d8eB32548fea720d749A99C98aa628D466A”.

Bây giờ thì bạn đã đủ điều kiện để điền chính xác và cẩn trọng thông tin vào biểu mẫu tại đây (https://clck.ru/ryF85). Bộ sưu tập đã được tạo và chúng đang ngóng chờ chủ nhân của mình! Bộ sưu tập đã được mở trên OpenSea.