Bổ sung thanh khoản cho The Wall Global – Đón chào The Wall Defi!

Chúng tôi xin vui mừng thông báo, vào đầu năm 2022 tất cả người dùng The Wall Global sẽ có quyền truy cập vào cơ chế tài chính phi tập trung duy nhất được gọi là DeFi. Ngay trong những ngày lễ tuyệt vời này, nhóm dịch vụ Defi đang được chuẩn bị để ra mắt trên trang web của dự án. Chúng được thiết lập để giải quyết những nhiệm vụ gì?

Trước hết, các dịch vụ DeFi mới sẽ giúp đơn giản hóa và tăng tốc quá trình mua / bán và cho thuê các lô đất của The Wall. Hiện tại, những người mới tham gia sẽ dễ dàng mua bán các khu đất trống với giá rẻ hơn là thuê hoặc mua những khu đã có chủ. Tất nhiên, khi cơ sở người dùng và phân khúc mục tiêu phát triển, bao gồm các nghệ sĩ, phòng trưng bày, bảo tàng và nhà quảng cáo đến với dự án, vấn đề này sẽ được giải quyết, nhưng điều này sẽ mất thời gian – theo nhiều ước tính khác nhau, từ 1 đến 3 năm. Bây giờ, sau khi ra mắt DeFi, bạn sẽ không phải đợi lâu như vậy.

Vấn đề này sẽ được giải quyết như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua các ví dụ.

Giả sử bạn là một nhà đầu tư, bạn có khoản tiền rảnh rỗi và bạn muốn chúng làm việc cho bạn. Bằng cách đặt chúng dưới sự quản lý của TheWall Loan, bạn sẽ cung cấp chúng cho những người dùng khác để nhận được khoản vay được đảm bảo bằng các khu vực hiện có của họ. Trong trường hợp này, bạn tự mình xác định lãi suất và thời gian đáo hạn của khoản vay, cũng như khu vực mà bạn sẵn sàng chấp nhận làm tài sản thế chấp. Và tất nhiên, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể rút lại đề xuất của mình và gửi tiền vào một dự án khác. Do đó, bạn vẫn là chủ sở hữu toàn diện của các khoản tiền của mình và đồng thời bổ sung ngân sách của bạn.

Ví dụ thứ hai. Giả sử rằng bạn là chủ sở hữu của các khu vực trên The Wall và bạn đang cần tiền gấp: để ký quỹ bổ sung trên sàn giao dịch khi giao dịch bằng đòn bẩy. Bạn sẽ tìm thấy các đề xuất ưu đãi phù hợp trên TheWall Loan và có thể nhận được khoản vay nhanh chóng!

Ngay cả khi các khu vực của bạn không phù hợp với yêu cầu hiện có thì cũng không có gì đáng buồn. Bạn có thể đặt chúng vào nhóm thanh khoản của TheWall Daily và chúng sẽ ngay lập tức được trưng bày để các người dùng khác có thể thuê lại, và không thành vấn đề khi khu vực được thuê là của bạn hay của các thành viên khác trong nhóm – bạn vẫn liên tục nhận được phần trăm của mình từ tổng thu nhập nhóm, tương ứng với khối lượng khu vực bạn đã đóng góp.

Do đó, trong mọi trường hợp, các khoản đầu tư của bạn sẽ bắt đầu mang lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động liên tục trong điều kiện hoàn toàn không có rủi ro.

Điều quan trọng cần đề cập đến là tất cả các dịch vụ DeFi mà chúng tôi phát triển đều dựa trên các hợp đồng thông minh trên nền tảng Polygon và không có chủ sở hữu. Điều này có nghĩa là ngay cả nhóm dự án The Wall Global cũng sẽ làm việc với họ trên cơ sở bình đẳng với tất cả người dùng và kiếm tiền bằng cách đặt tính thanh khoản dưới sự quản lý của hợp đồng thông minh theo cách tương tự.

Cần làm gì để tham gia? Rất đơn giản – sở hữu ít nhất một khu vực của không gian nghệ thuật ảo TheWall Global. Hãy theo dõi các thông báo của chúng tôi và đừng bỏ lỡ thông báo về việc ra mắt dịch vụ DeFi – Một cơ hội duy nhất để kiếm tiền từ các công nghệ của tương lai!