Black Friday trên The Wall Global – vào thứ Hai sắp tới!

Đã đến lúc dọn dẹp lại két sắt và biến nội dung của nó thành một tài sản sáng tạo – khu vực không gian nghệ thuật ảo của TheWall Global, nơi đã bắt đầu được lấp đầy các tác phẩm của các nghệ sĩ và phòng trưng bày nghệ thuật hàng đầu.

Và khi chúng ta cùng bước vào mùa Black Friday, đội ngũ TheWall Global cũng không thể bỏ lỡ dịp này để kịp thời gửi đến các Bạn một đợt giảm giá chưa từng có! Và để không bị phân tâm bởi vô số ngày thứ Sáu của các công ty và dự án khác, “Black Friday” của TheWall Global được lên lịch vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 11!

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Được tiếp nhận thanh toán bằng các token ETH, LIXI, LIXIGOLD, PF và USDT. Thanh toán được thực hiện hoàn toàn bằng một trong những token này. Giá của một khu vực trên TheWall phụ thuộc vào token được chọn để thanh toán và được xác định bởi những người tổ chức. Tỷ giá mua sẽ không thay đổi trong toàn bộ thời gian diễn chương trình ưu đãi.
  • Được phép mua số lượng không giới hạn trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, tất cả mọi người đều có quyền tham gia giao dịch.
  • Khi mua trong thời gian ưu đãi, token CTWG (CryptaurTWG) sẽ được ghi nhận và có thể được chuyển ngay lập tức ra địa chỉ bên ngoài trong mạng Polygon và được đổi lấy các khu vực của TheWall có tọa độ từ 480 trở lên (tức là chu vi bên ngoài thuộc phạm vi của TheWall).
  • Chương trình giới thiệu không được áp dụng cho ngày Black Friday.

LƯU Ý: Một lần nữa, xin lưu ý rằng chỉ những khu vực dọc theo chu vi bên ngoài của TheWall mới đủ điều kiện cho đợt giảm giá này.
Thời gian diễn ra chương trình ưu đã sẽ giới hạn nghiêm ngặt về mặt thời gian. Mong gặp các Bạn vào Thứ Hai ngày 29 tháng 11!

Các khu vực tham gia vào chương trình ưu đãi sẽ được hiển thị bằng màu xanh lá cây.