Bạn bè của bạn đã biết về The Wall Daily chưa?

Đến nay, đã có hơn 200 khu vực của The Wall Global trị giá gần 100.000 đô la nằm dưới sự quản lý của The Wall Daily và con số này vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày!

Chắc hẳn trong số đó có khu vực của bạn.

Theo quy tắc hoạt động của dịch vụ này, thì mỗi khoản thanh toán của người dùng sẽ được chia cho tất cả các chủ sở hữu khu vực tương ứng với phần trăm đóng góp của họ, tức là nếu bạn ký gửi một khu vực, thì với mỗi lần sử dụng The Wall Daily sẽ trả cho bạn tiền thưởng có giá trị khoảng 0,00045 MATIC.

Chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo rằng số lượng truy cập vào dịch vụ ngày một cao, tạo ra một sản phẩm độc đáo The Wall Global Metaverse, sẽ mở ra con đường đến với thế giới The Wall Global cho những người dùng không biết tiền điện tử là gì. Chúng tôi cũng đang tiến hành nâng cấp protocol The Wall Daily V2, protocol này sẽ cải thiện đáng kể cơ chế mà chúng tôi hiện đang thử nghiệm trong phiên bản đầu tiên.

Và để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bây giờ, chúng tôi cần sự trợ giúp của bạn. Hãy kể cho bạn bè và người quen của bạn về dự án The Wall Global, cũng như về cơ hội duy nhất để thể hiện bản thân bằng cách đăng tải bất kỳ nội dung nào lên không gian TheWall chỉ với 0,1 MATIC!

Để đăng bài lên tường, bạn chỉ cần có ví Metamask được kết nối với mạng Polygon và số lượng MATIC tối thiểu trong số dư của bạn! Truy cập danh sách các khu vực có sẵn của dịch vụ The Wall Daily, chọn khu vực bạn quan tâm và tải nội dung lên đó! Các khu vực đã sử dụng sẽ được lưu giữ trong 48 tiếng, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng thêm 2 ngày bằng cách cập nhật làm mới nội dung trong khoảng thời gian 48 tiếng này!

Và hãy nhớ rằng, càng nhiều khu vực của bạn được đặt dưới sự quản lý của The Wall Daily, thì bạn càng sở hữu nhiều khoản thu nhập thụ động.

Bạn có thể mua các khu vực bổ sung để đặt trong vào The Wall Daili tại phiên tokensale sắp tới vào Thứ Hai, ngày 14 tháng 2, sẽ diễn ra trên nền tảng Cryptaur Launchpad.

Hãy bảo quản và tăng giá trị tài sản của bạn! Chúc may mắn!