the wall global

Cài đặt ví MetaMask

Hướng dẫn này nói về cái gì

Hướng dẫn này được viết dành cho các hoạt động liên quan đến dự án The Wall Global. Để sở hữu và quản lý các khu vực cần cài đặt một số tính năng nhất định. Trong mảng thông tin này sẽ đề cập đến việc cài đặt ví Metamask. Nếu bạn đã có ví Metamask có thể trực tiếp chuyển đến bài viết phần hai - chuyên đề Polygon.

Tại sao cần có MetaMask

Các hoạt động với các khu vực Tường (mua, bán lại, cho thuê, sắp xếp nội dung) được thực hiện trên chuỗi khối Polygon. Cần có một giao diện để thực hiện các giao dịch trên blockchain này. MetaMask chỉ là một trong những giao diện như vậy, theo bộ thông số, phù hợp nhất cho dự án The Wall Global.

MetaMask là gì

MetaMask là một giao diện để tương tác với blockchain Ethereum và các blockchain thế hệ thứ hai  liên quan. Bao gồm ví và các cơ chế để ký kết hợp đồng thông minh, hỗ trợ các thao tác trên The Wall (mua, nhượng, cho thuê khu vực và quản lý nội dung đăng tải). Theo nghiên cứu về các thông số của Metamask, thì đây là một giao diện phù hợp nhất cho các hoạt động trên The Wall Global.

BẠN CẦN NHỮNG GÌ

Trình duyệt web (Chrome, Firefox, Edge, Brave)

Để thuận tiện hơn cho bạn trong các bước tiếp theo,  chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính bàn hoặc laptop.

CẦN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

Truy cập theo liên kết 

https://metamask.io

Hãy đảm bảo rằng, bạn đã truy cập đúng theo liên kết này và thao tác tiếp theo hướng dẫn.

Điều nên biết

Nhấp vào hình ảnh để phóng to toàn màn hình.

Hướng dẫn từng bước

1

Nhấp vào nút Tải xuống và Cài đặt MetaMask dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt.

2

Cài đặt MetaMask làm tiện ích mở rộng của trình duyệt.

3

Trên màn hình sẽ xuất hiện lời chào "Chào mừng đến với MetaMask" . Nhấp vào nút "Bắt đầu".

4

Chọn một trong các hành động: nhập ví hiện có (sử dụng cụm từ bí mật) hoặc tạo ví mới.

5

Tạo một mật khẩu có ít nhất 8 ký tự và xác nhận nó. Không sử dụng bất kỳ từ nào đã có sẵn hoặc kết hợp của chúng, ngày tháng năm sinh, tên, tên thành phố và đường phố, v.v. Mật khẩu phải là một chuỗi ký tự ngẫu nhiên.

6

Xem video để tìm hiểu cách bảo mật ví của bạn và những việc cần làm để khôi phục ví bằng cụm mật khẩu của bạn. Hãy nhớ rằng: không có máy chủ tập trung nào và quản trị viên trên blockchain có thể thay đổi mật khẩu của bạn. Ngoại trừ bạn, không một ai khác biết được mật khẩu bạn đã đặt.

7

Bằng cách nhấp vào cửa sổ có ổ khóa, một cụm từ bí mật gồm 12 từ sẽ xuất hiện. Lưu nó. Cụm mật khẩu giúp bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục tài khoản của mình. CẢNH BÁO: Không bao giờ tiết lộ một cụm từ bí mật.

8

Sau khi xác nhận cụm từ bí mật, bạn sẽ trở thành người dùng đăng ký thành công trên MetaMask.

Lưu ý:

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng xuất khỏi tài khoản MetaMask của mình ngay sau khi hoàn thành công việc (lệnh Khóa). Tốt hơn hết, hãy tắt hoàn toàn tiện ích mở rộng MetaMask trong trình duyệt của bạn khi bạn không sử dụng nó, bởi vì một số trang web khác có thể nhận định bạn là chủ sở hữu của một ví nào đó.

Tiếp theo sẽ có gì

Bây giờ bạn đã có thể chuyển sang phần thứ hai - các thao tác với Polygon.