the wall global

Cách mua khu vực trên The Wall

Hướng dẫn này nói về cái gì

Hướng dẫn này được viết dành cho các hoạt động liên quan đến dự án The Wall Global. Để sở hữu và quản lý các khu vực cần cài đặt một số tính năng nhất định.  Trong mảng thông tin này sẽ đề cập đến việc mua khu vực trên The Wall.

The Wall Global là gì

The Wall là một không gian nghệ thuật ảo được chia thành các khu vực hình ô vuông. Mỗi khu vực là một token NFT riêng biệt có thể được chuyển nhượng, bán hoặc cho thuê. Để dễ dàng quản lý, các khu vực có thể được kết hợp thành các cụm, mỗi cụm cũng đại diện cho một token NFT.

BẠN CẦN NHỮNG GI

  1. Trình duyệt web (Chrome, Firefox, Edge, Brave)
  2. Ví Metamask được kết nối với Polygon
  3. Token Matic gốc
  4. Nếu bạn đã tham gia Tokensale trên Cryptaur Launchpad, thì các token TWG bạn nhận được sẽ phải chuyển về cùng  một tài khoản mà bạn dùng để đăng nhập (trên Polygon, chúng được gọi là TWC),

CẦN BẮT ĐẦU TỪ ĐẦU

Truy cấp theo liên kết

https://thewall.global
Hãy đảm bảo rằng, bạn đã truy cập đúng theo liên kết này và thao tác tiếp theo hướng dẫn.

Nhấp vào hình ảnh để phóng to.

Hướng dẫn từng bước

1

Truy cập website The Wall Global. Nếu các bước trước đó được thao tác chính xác, ở góc dưới bên trái, bạn sẽ thấy liên kết "Đã cài đặt MetaMask. Nhấp vào đây để kết nối ..."

2

Nhấp vào liên kết và kết nối MetaMask với The Wall. Chọn các nút "Next" (tiếp theo) và "Connect" (kết nối). Nếu thao tác đúng, liên kết đề xuất kết nối sẽ biến mất.

Nếu bạn đã cài đặt ví, mở khóa và kết nối với mạng Polygon, nhưng thay vì liên kết đề xuất kết nối, bạn thấy yêu cầu cài đặt Metamask, hãy làm mới lại trình duyệt (Ctrl F5 hoặc Cmd + F5).

Nếu bạn đã mua TWG trong phiên Tokensale trên Cryptaur Launchpad và đã thêm token này vào Metamask, thì các token này sẽ được trừ đầu tiên khi bạn thực hiện mua khu vực trên The Wall và chỉ sau đó mới là token Matic.

3

Dùng chuột trái để chọn khu vực trên The Wall mà bạn muốn mua. Nhấp vào "Buy area" (mua khu vực) hoặc "Add areas to make cluster" (Thêm khu vực để tạo thành cụm), nếu bạn muốn mua một cụm - một nhóm khu vực.

4

Xác nhận giao dịch trong "MetaMask" bằng cách nhấn nút "Confirm". Bạn cần có một số dư Matic nhất định trong tài khoản Polygon để chi trả phí giao dịch. Phí rất ít, chỉ khoảng 0,001–0,0006 Matic. Tuy nhiên, nếu không có sẵn token Matic thì giao dịch sẽ không thể hoàn tất.

Sẵn sàng!