the wall global

The Wall Global + OpenSea

Hướng dẫn này nói về cái gì

Hướng dẫn này là một phần của loạt bài dành cho các cộng tác viên của TheWall Global. Đưa ra thông báo về cách đăng ký tài khoản và mã thông báo TheWall Global được cung cấp trên trang OpenSea.

OpenSea là gì

Thị trường phi tập trung của OpenSea cho phép bạn bán, mua và tạo mã thông báo NFT của riêng bạn. Nền tảng hỗ trợ Ethereum, Polygon và Klaytn blockchains.

CẦN GÌ

  1. Trình duyệt web (Chrome, Firefox, Edge, Brave)
  2. Metamask được kết nối với mạng Polygon
  3. Thửa hoặc cụm tường đã mua (nhóm bưu kiện)

NƠI ĐỂ BẮT ĐẦU​

Đi đến địa chỉ

https://opensea.io

Đảm bảo rằng đây là địa chỉ trước mặt bạn, sau đó làm theo hướng dẫn.

hướng dẫn từng bước

1

Trước hết, bạn cần đăng ký tài khoản của riêng mình trên OpenSea. Để thực hiện việc này, bạn cần đăng nhập vào Metamask khi đang truy cập trang web OpenSea.

2

Nhấp vào biểu tượng hồ sơ người dùng ở góc trên bên phải của trang web. Một trang sẽ xuất hiện với dòng chữ "Kết nối ví của bạn". Chọn MetaMask và tài khoản của bạn sẽ kết nối với trang web.

3

Sau đó, bạn sẽ có thể xem tất cả các mã thông báo TheWall Global NFT trong hồ sơ của mình trong tab Đã thu thập. Nếu các bưu kiện của bạn được nhóm lại, thì bạn có thể chọn các khu vực nằm trong nhóm và nhấp vào "Ẩn". Chúng sẽ được chuyển đến một thư mục Ẩn riêng biệt.

THANH TOÁN CHÚ Ý CÁC ĐIỂM SAU:

1

Theo quan điểm của TheWall Global, các phần của Bức tường là các mã thông báo NFT. Khi tạo một cụm, một mã thông báo NFT khác được tạo, kết hợp một cách hợp lý các mã thông báo NFT của tất cả các khu vực có trong cụm này. Do đó, bạn không nên lo lắng nếu bạn thấy các cụm và khu vực được bao gồm trong đó trên tài khoản OpenSea của mình. Như được hiển thị ở trên, những thứ không cần thiết có thể được loại bỏ vào tab Ẩn.

2

OpenSea nhập mã thông báo TWG tại thời điểm tạo và không tự cập nhật siêu dữ liệu, vì vậy trên OpenSea, bạn có thể thấy các mã thông báo thiếu mô tả hoặc hình ảnh (mặc dù chúng đã hiển thị trong cổng dự án) và các cụm có thể chứa ít khu vực hơn so với thực tế. Để giải quyết sự mâu thuẫn, chỉ cần cập nhật siêu dữ liệu mã thông báo như được hiển thị bên dưới.

3

Nếu bạn đã thực hiện các thay đổi đối với khu vực của mình (ví dụ: thay đổi hình ảnh của khu vực đó) và bạn muốn những thay đổi này hiển thị cho người dùng OpenSea, hãy nhấp vào nút "Refresh metedata" và đợi 1-2 phút để thông tin được làm mới. Xin lưu ý rằng bạn chỉ nên cập nhật mã thông báo trên OpenSea sau khi thông tin hiện tại về mã thông báo hiển thị trên TheWall Global, tức là tất cả các giao dịch để thiết lập các khu vực và cụm đã được chấp nhận thành công bởi blockchain.

4

Các khu vực và cụm có thể được liệt kê để bán trên OpenSea bằng cách nhấp vào nút "Sell". OpenSea không kiểm tra khả năng hoặc không thể chuyển mã thông báo cho chủ sở hữu của nó, điều này có thể liên quan đến các hạn chế nội bộ của hợp đồng thông minh, vì vậy bạn nên tự mình xử lý vấn đề này, cụ thể là:

  • Bạn không nên liệt kê các mã thông báo tương ứng với các khu vực để bán nếu các khu vực đó là một phần của một cụm.
  • Không liệt kê các khu vực hoặc cụm để bán mà bạn đã thuê trên tường.

Mặc dù thực tế là OpenSea sẽ cho phép bạn bán các mã thông báo đáp ứng các tiêu chí được chỉ định ở trên, nhưng việc bán chúng sẽ không thể thực hiện được, bởi vì giao dịch để di chuyển họ khi cố gắng mua sẽ không thành công và tiền để bán sẽ không được chuyển.